• Vị trí: 65 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Giá thuê: 13 USD/m2/tháng
 • Diện tích: 200 m2

I. TỔNG QUAN TÒA NHÀ

G8 Golden Office Đà Nẵng hay còn được gọi là Crystal Tower sở hữu vị trí đắc địa tại góc 2 mặt tiền đường Hải Phòng và Ngô Gia Tự, trung tâm Thành Phố.

Tòa nhà vừa xây dựng hoàn thiện trong năm 2020 với thiết kế hiện đại và sang trọng. Là tòa nhà “trẻ tuổi nhất” trên thị trường, G8 Golden Office Đà Nẵng được tích hợp các yếu tố sang trọng trong thiết kế và ứng dụng thông minh, hiện đại trong vận hành. Hệ thống đỗ xe thông minh, vận hành tự động bằng robot là một trong những ưu điểm nổi bật của tòa nhà. Ngoài 3 thang máy chính, G8 Golden trang bị thêm 1 thang máy riêng phục vụ cho các khách hàng thuê từ Tầng 1 đến Tầng 3, phù hợp với khách thuê là đơn vị ngân hàng sử dụng nội bộ. Sự hiện đại trong vận hành tòa nhà sẽ là ưu điểm lớn nhất cho các khách thuê mong muốn thể hiện đẳng cấp 5 sao.

G8 Golden Office Đà Nẵng xứng đáng là tòa tháp văn phòng cao cấp dành cho các doanh nghiệp trong nước, đa quốc gia và các tập đoàn lớn phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Toà nhà sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp cho công ty bạn có được một nơi làm việc vô cùng lý tưởng, tìm kiếm khách hàng hay mở rộng quy mô.

Toà nhà có diện tích sử dụng lên đến 92.000m2 cùng diện tích cho thuê đa dạng bao gồm từ 100m2, 200m2, 250m2, 500m2, 700m2 đáp ứng được quy mô và yêu cầu của từng công ty.

van-phong-cho-thue-tai-toa-nha-g8-golden-office-da-nang-7

II. CHÍNH SÁCH VÀ KHUYẾN MÃI

 • Giá thuê: 13 $/m2/tháng
 • Chính sách thanh toán: Cọc 3 tháng, thanh toán 6 tháng/lần
 • Ký hợp đồng ít nhất  3 năm
 • Thời gian setup 15 ngày miễn phí

III. THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin chungTên tòa nhàG8 GOLDEN OFFICE ĐÀ NẴNG (CRYSTAL TOWER)
Địa chỉ65 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Kết cấu23 tầng
Số thang máy3
Năm hoàn thành2020
Diện tích 1 sàn351 m2
Diện tích và giáDiện tích cho thuê56 – 108 – 187 – 351 m2
Giá tham khảo13 USD/m2/tháng

(áp dụng hợp đồng ký trước 30/6/2021)

Phí dịch vụ3 USD/m2/tháng

5 USD/m2/tháng nếu bao gồm điện điều hòa

Giá tiền điện4.000 VND/KWh
Giá nướcMiễn phí
Thuế VAT10%
Điều kiện thuêThời hạn thuêTừ 3 năm trở lên
Đặt cọc3 tháng
Thanh toán3 tháng (ưu tiên thanh toán 6 tháng)

van-phong-cho-thue-tai-toa-nha-g8-golden-office-da-nang-3 van-phong-cho-thue-tai-toa-nha-g8-golden-office-da-nang-3
IV. TIỆN ÍCH BAO GỒM TRONG GIÁ THUÊ

 • Hệ thống PCCC hiện đại, hệ thông báo cháy và chữa cháy hoàn toàn tự động theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho tòa nhà.
 • Hệ thống thang máy hiện đại gồm 3 thang chính và 1 thang phụ với tải trọng lớn, đảm bảo lượng lớn khách hàng di chuyển trong toà nhà.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm.
 • Máy phát điện sẵn sàng hoạt động khi nguồn điện gặp sự cố.
 • Miễn phí dịch vụ vệ sinh những khu vực công cộng.
 • Tầm hầm gồm 3 tầng và bãi đỗ xe thông minh.
 • Đội ngũ bảo vệ an ninh tòa nhà được đào tạo chuyên nghiệp, bảo vệ 24/7 luôn luôn túc trực tại toà nhà G8 Golden, đảm bảo tuyệt đối cho toà nhà.

Liên hệ ngay Bất động sản Miền Trung để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm nhiều thông tin tiết về giá thuê văn phòng và các diện tích đang trống tại G8 Golden Office Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin nữa về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng phù hợp như: toà nhà VN Post, toà nhà Indochina, toà nhà Ceco 545

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG BANER

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"