Với diện tích chỉ vẻn vẹn 20m2, nhưng căn hộ nhỏ của cặp vợ chồng trẻ này không những đầy đủ các không gian chức năng cần thiết mà còn vô cùng tiện nghi, thoáng sáng và sạch sẽ.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 1

20m2 quả là không dễ để bố trí một không gian sống cho một gia đình trẻ, tuy nhiên nhà thiết kế tài năng Piotr Matuszek và Gosia Czarny đã thiết kế một căn hộ quá hoàn hảo bao gồm đầy đủ phòng khách, bếp, khu vực nghỉ ngơi, bàn làm việc, nhà vệ sinh.

Tông màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian khiến căn hộ nhỏ càng trở nên bừng sáng và rộng rãi hơn. Không những thế toàn bộ nội thất trong nhà đều được thiết kế và tính toán kỹ lưỡng để tối ưu công năng sử dụng cũng như nhu cầu của chủ nhà.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 2
Từ cửa chính bước vào bạn sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới gian bếp và đi vào trong phòng khách của chủ nhà.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 3
Do hạn chế về diện tích nên mọi không gian chức năng trong căn hộ này đều được bố trí mở hoàn toàn, không hề có một bức tường hay tấm vách ngăn nào khiến không gian vô cùng thoáng sáng.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 4
Góc tiếp khách của chủ nhà được thiết kế đơn giản với bộ bàn ghế có chân tạo cảm giác thông thoáng cho căn hộ. Phía đối diện là khu vực bếp ăn nhỏ xinh, gọn gàng với hệ tủ kệ khép kín.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 5
Dù nhỏ về diện tích nhưng toàn bộ không gian trong ngôi nhà đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ rất nhiều ô cửa kính. Và có lẽ rất nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu không gian nghỉ ngơi của chủ nhà ở đâu?

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 6
Các nhà thiết kế sử dụng kiểu giường gấp gọn vô cùng thông minh. Khi không cần nó có thể dễ dàng gấp gọn như một bức tường. Đây là giải pháp thông minh tuyệt đối dành cho những căn nhà chật hẹp. Vừa tiện dụng mà lại tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 7
Dù tất cả đều nằm chung một không gian nhưng chúng không hề hòa lẫn vào nhau. Căn hộ vẫn có đầy đủ các khu vực chức năng từ phòng khách, bếp, khu vực nghỉ ngơi và nhà tắm.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 8
Nhà tắm nhỏ nhưng dài với nội thất vô cùng tiện dụng.

Căn hộ chỉ 20m2 nhưng đủ để cặp vợ chồng trẻ sống sang chảnh nhờ thiết kế thông minh - Ảnh 9
Nơi đây còn được trang bị một chiếc gương lớn chạy dọc bức tường giúp nhân đôi diện tích cho khu nhà tắm.

Theo CafeF

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"