Theo đuổi phong cách hoang dã, tự nhiên không phải là xa lạ nhưng nằm giữa rừng, tắm lộ thiên và sử dụng chất liệu đá để thiết kế thì ngôi nhà quả là đỉnh cao rồi.

Nếu chỉ nghe nói như vậy thôi thì bạn sẽ nghĩ ngôi nhà này như một nơi ở tạm bợ của người thổ dân đúng không. Nhưng hoàn toàn ngược lại nhé, ngôi nhà này trông cực kỳ hiện đại, phóng khoáng và rộng rãi. Nếu di dời ngôi nhà này vào thành phố chắc bạn phải mất triệu đô mới sở hữu được một căn giống như thế này. Tuy nhiên, người chủ nhân của ngôi nhà quá yêu thích việc sống gần gũi với thiên nhiên nên đã cố tình thiết lập hẳn một đế chế của riêng mình ngay giữa núi rừng. Bạn có tò mò không, hãy thử khám phá ngôi nhà đặc biệt đó ngay dưới đây nhé.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 1
Ngôi nhà sáng tạo này nằm ở Đảo Swan, Victoria, Úc, được thiết kế năm 2016 bởi kiến trúc sư có tên Bower.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 2
Ngôi nhà được thiết kế nhìn ra ngoài không gian núi rừng nhờ những tấm gương to lớn đặt vào thay các bức tường. Từ góc này nhìn lên tầng hai bạn có thể trông thấy một thiết kế tủ sách khá lớn.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 3
Ngôi nhà được thiết kế theo hai chất liệu chủ đạo là gỗ và gạch đá mịn. Toàn bộ sàn nhà được chủ nhân chọn sử dụng đá màu sáng để dung hòa với lượng ánh sáng từ cửa sổ chiếu vào.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 4
Thay vì xây những bức tường cổ điển thì chủ nhân đã biến nơi đây thành một khu nhà đá nhờ những bức tường kiến cố độc lạ như thế này. Một điểm nhấn khá thú vị của cả ngôi nhà.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 5
Những góc nhỏ được chủ nhân khéo léo bày biện và lấp đầy bằng những thiết kế gỗ nhỏ đựng đồ vật hay đồ gia dụng dành cho sinh hoạt cá nhân của gia đình.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 6
Nhà tắm tiếp tục được xây dựng dựa trên chất liệu gạch đá mát lạnh vừa sạch sẽ lại hiện đại, phong cách.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 7
Một khu vực tắm tiên được bố trí ngay sát bên ngoài của ngôi nhà với các tấm gỗ được dựng lên bao quanh để che chắn. Chủ nhân đã cho sơn màu gỗ thành xanh dương để trông nó như một bãi biển thu nhỏ vậy.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 8
Xung quanh là cảnh núi rừng hùng vĩ thế này thì cảm giác tắm tiên sẽ tuyệt vời và thú vị lắm nhỉ.

Ngôi nhà nằm giữa núi rừng gây ngạc nhiên vì quá đẹp và thơ mộng - Ảnh 9
Không gian của ngôi nhà đặc biệt này với phần diện tích bao quanh khá lớn khiến người nào nhìn thấy cũng phải phát “thèm thuồng”.

Theo Homeadore

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"