TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án The Trident City Tam Kỳ là khu dân cư An Phú tọa lạc ngay tại phường An Phú, trung tâm thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nơi giao thoa của 2 trục đường lớn Lê Thánh Tông và trục đường 69m nối thẳng ra biển Tam Thanh xinh đẹp. Trong bối cảnh quy hoạch mạnh mẽ của Tam Kỳ đã thu huets rất nhiều chủ đầu tư lớn về đây như là Sun Group, FLC…, The Trident City nổi lên như một viên ngọc sáng ven bờ sông Trường Giang Tam Kỳ.

Liên hệ bdsmientrung.com.vn

Hơn nữa, The Trident City do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Quảng Nam làm chủ đầu tư. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, và luôn hoàn thành sổ đúng tiến độ cho khách hàng. Chủ đầu tư đã bỏ vốn đầu tư lên đến gần 287 nghìn tỷ đồng để quy hoạch với một khát vọng “mang sông vào thành phố, kết nối đô thị tiến gần đến biển”.

Chính vì những lý do trên, từ ngày đầu mới mở những giỏ hàng đầu tư, dự án The Trident City An Phú đã thu hút một lượng lớn giới đầu tư và người dân muốn an cư lập nghiệp.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE TRIDENT CITY TAM KỲ

Dự án The Trident City sở hữu quỹ đất ven sông và ngay trong lòng thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án vô cùng tiềm năng trong tương lai, đã có sổ tổng của toàn dự án, quý khách hàng yên tâm lựa chọn đầu và an cư.

Với vị trí đắc đia, kết nối trực tiếp cung đường 69m ra biển Tam Thanh và cung đường Lê Thánh Tông. Đây chính là cửa ngõ kết nối trung tâm thành phố Tam Kỳ và bãi biển Tam Thanh mát mẻ.

 • Phía Bắc: giáp khu dân cư dọc đường An Hà – Quảng Phú
 • Phía Đông: Giáp phạm vi ranh giới phân khu trục cảnh quan Điện Biên Phủ
 • Phía Tây: giáp khu dân cư và dự án mới
 • Phía Nam: giáp khu dân cư và dự án mới

Như vậy, dự án The Trident City Tam Kỳ thừa hưởng trọn vẹn về thế mạnh vị trí cũng như kết nối hàng loạt các khu đô thị hiện hữu liền kề. Đồng thời, những quy hoạch trọng điểm của thành phố Tam Kỳ cũng được quy hoạch kế bên và liền kề dự án An Phú Tam Kỳ.

TIỆN ÍCH

1. TIỆN ÍCH NỘI KHU VƯỢT TRỘI

Với mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây một bầu không khí tươi mát sau một ngày làm việc mệt nhoài, chủ đầu tư chỉ xây dựng 38%, còn lại làm công viên cây xanh, trung tâm thương mại …

 • Công viên trung tâm rộng 1,5 hecta
 • 8 công viên vệ tinh 0,8 hecta
 • Trường mầm non Rạng Đông với 6 lớp học và hệ thống văn phòng hỗ trợ đã đưa vào sử dụng
 • Khối thương mại trung tâm rộng hơn 3 hecta

Chính vì vậy, The Trident City xứng đáng là khu đô thị xanh đầu tiên tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và Quảng Nam nói chung.

2. VỊ TRÍ VÀNG VƯƠNG NGÀN TIỆN ÍCH

Không chỉ sở hữu các tiện ích nội khu văn minh, xanh mát, dự án The Trident City An Phú Tam Kỳ còn thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại, liền kề các trục đường lớn, kết nối giao thông tốt.

Từ đây, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích lân cận. The Trident An Phú được bao bọc bởi những tiện ích, công trình từ lớn đến bé như là: Trường học Quốc tế, bệnh viện công và tư, trường Tiểu học đến Trung học phổ thông, biển và sông, rạp chiếu phim…

Trong vòng 5-15 phút khách hàng có thể hoàn toàn duy chuyển đến những khu vực sau:

 • Trường Quốc Tế Song Ngữ Academy
 • Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Trường THCS Nguyễn Khuyến
 • Bệnh viện mắt Quảng Nam
 • Trung tâm thành phố Tam Kỳ
 • Biển Tam Thanh

QUY HOẠCH ĐÔ THỊ XANH HIỆN ĐẠI

Mật độ xây dựng The Trident City chỉ với 38%, chủ đầu tư dành một lượng lớn quỹ đất để làm hạ tầng, giao thông, công trình công cộng và công viên cây xanh. Với cam kết đem lại một không gian xanh, hạnh phúc và an lành cho chính cư dân nơi đây.

Giữa những block chủ đầu tư luôn tạo ra các công viên vệ tinh, khu tập thể dục và đi bộ, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống ngay trong chính nơi mình sinh sống.

Ngoài ra, các tuyến đường nội khu rộng lớn, quy hoạch đồng bộ: 15m, 21m và 31m. Trục Lê Thánh Tông ở bên cạnh dự án xuyên suốt cả trung tâm thành phố Tam Kỳ. Trục đường 69m nối từ trục cảnh quan Điên Biên Phủ ra biển Tam Thanh.

VIDEO DỰ ÁN AN PHÚ - THE TRIDENT CITY TAM KỲ

GIÁ BÁN, CSBH VÀ PTTT

1. GIÁ BÁN

 • Giai đoạn 1 mở bán 200 nền
 • Diện tích phân lô: 100m2 -120m2
 • Giá trần: Coming soon
 • ĐANG NHẬN ĐẶT CHỖ: 50TR/NỀN

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 • Chiết khấu lên đến 6%

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chủ đầu tư vô cùng linh hoạt với phương thức thanh toán khác nhau để nhà đầu tư và quý khách hàng chủ động dòng tài chính. Cụ thể, có 3 phương thức thanh toán như sau

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ƯU ĐÃI:

Đợt 1Đặt cọc 50 triệu
Đợt 2Sau 10 ngày kể từ ngày đặt cọc đợt 1 thanh toán 20% (Bao gồm tiền cọc đợt 1) và ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng
Đợt 3Thanh toán 10% sau 45 ngày kể từ đợt 2
Đợt 4Thanh toán 10% sau 90 ngày kể từ đợt 2
Đợt 5Thanh toán 10% sau 135 ngày kể từ đợt 2
Đợt 6Thanh toán 10% sau 180 ngày kể từ đợt 2
Đợt 7Thanh toán 10% sau 225 ngày kể từ đợt 2
Đợt 8Thanh toán 10% sau 270 ngày kể từ đợt 2
Đợt 9Thanh toán 15% thông báo công chứng chuyển nhượng (Cam kết tối đa 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng)
Đợt 10Thanh toán 5% khi nhận được thông báo nhận sổ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN:

Đợt 1Đặt cọc 50 triệu
Đợt 2Sau 10 ngày kể từ ngày đặt cọc đợt 1 thanh toán 50% (Bao gồm tiền cọc đợt 1) và ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng
Đợt 3Thanh toán 10% sau 45 ngày kể từ đợt 2
Đợt 4Thanh toán 10% sau 90 ngày kể từ đợt 2
Đợt 5Thanh toán 10% sau 135 ngày kể từ đợt 2
Đợt 6Thanh toán 15% thông báo công chứng chuyển nhượng (Cam kết tối đa 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng)
Đợt 7Thanh toán 5% khi nhận được thông báo nhận sổ

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH:

Đợt 1Đặt cọc 50 triệu
Đợt 2Sau 10 ngày kể từ ngày đặt cọc đợt 1 thanh toán 80% (Bao gồm tiền cọc đợt 1) và ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng
Đợt 3Thanh toán 15% thông báo công chứng chuyển nhượng (Cam kết tối đa 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng cam kết tiến độ chuyển nhượng)
Đợt 4Thanh toán 5% khi nhận được thông báo nhận sổ

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Liên hệ bdsmientrung.com.vn

Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *