TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Tân An tọa lạc tại khối 09, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột. Đây được xem là dự án nổi bật và hứa hẹn góp phần không nhỏ cho sự thay đổi diện mạo cơ sở hạ tầng đô thị của thành phố trong tương lai.

Dự án Tân An Đắk Lắk ra đời với mục tiêu mang đến cuộc sống đầy đủ tiện ích, tiện nghi cho dân cư thành phố Buôn Mê Thuột đặc biệt là kỹ sư, chuyên gia, công nhân tại khu công nghiệp Tân An. 

dự án khu đô thị Tân An

Dự án khu đô thị Tân An có quy mô 21,74 ha được quy hoạch với cơ sở hạ tầng đồng bộ và dự kiến đáp ứng nhu cầu sinh sống của 5500 cư dân tại Buôn Mê Thuột. Với quy mô diện tích lớn bậc nhất thành phố Buôn Mê Thuột, dự án Tân An có đầy đủ cơ sở để đa dạng hóa nhiều loại hình danh mục sản phẩm như chung cư, nhà phố, đất nền và nhiều tiện ích nội khu để đáp ứng cho nhiều phân khúc cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí Trung tâm - Dễ dàng kết nối

Khu đô thị Tân An sở hữu vị trí trung tâm giữa khu công nghiệp Tân An và chỉ cách thành phố Buôn Mê Thuột 3 km đường bộ. Dự án mang đến cho dân cư sinh sống không chỉ những tiện ích trong nội khu mà còn đem lại sự thuận tiện khi dễ ràng kết nối với những tụ điểm vui chơi, giải trí, giáo dục trong trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột. 

Bên cạnh đó, dự án khu đô thị Tân An còn được xem là vị trí chiến lược. Dự án nằm sát cạnh tỉnh Lộ 8 đi từ thành phố Buôn Mê Thuột sát nhập với trục đường xuyên á AH17 đi thành phố Pleiku,  tiếp đến là thành phố Kon Tum và đi qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y sang Lào và giáp ranh với Campuchia.

Vị trí chính xác của khu đô thị Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột

Địa chỉ: Khối 09, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

 • Phía Đông: Giáp Đường Hà Huy Tập.
 • Phía Tây: Giáp đường Lô cà phê.
 • Phía Nam: Giáp đường lô cà phê.
 • Phía Bắc: Giáp đường vào Tổ dân phố 9.

QUY MÔ DỰ ÁN

Thiết kế hài hòa của khu đô thị Tân An

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thành phố Buôn Mê Thuột khi trở thành một trong những thành phố trực thuộc trung ương, dự án khu đô thị Tân An được thiết kế hài hòa với văn hóa và nếp sinh hoạt của địa phương đồng thời vẫn hướng đến sự hiện đại, thông minh, thân thiện với môi trường 

Thiết kế dự án khu đô thị Tân An

Với công trình thiết kế lý tưởng, đẳng cấp dành cho mọi phân khúc khách hàng, dự án không chỉ trở thành điểm nhấn trong công cuộc phát triển cơ sở hạ tầng tại thành phố Buôn Mê Thuột. Đây còn là sự lựa chọn tuyệt vời  để an cư lập nghiệp của rất nhiều dân cư làm việc tại cụm khu công nghiệp Tân An nói riêng và dân cư thành phố nói chung. 

Quy hoạch đồng bộ

Khu đô thị Tân An được quy hoạch theo kiểu ô bàn cờ. Vị trí trung tâm của dự án là công viên và hệ thống tiện ích. Với đặc điểm trên, mọi vị trí nhà ở tại khu đô thị đều thuận tiện để sử dụng các tiện ích giúp cho đời sống của dân cư thêm phần chất lượng. 
Một trong những điểm đặc sắc của dự án phải kể đến sự đồng bộ trong quy hoạch các hạng mục cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội

 • Hạng mục hạ tầng kỹ thuật bao gồm: Đường giao thông, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống cấp điện chung toàn khu, hệ thống thu gom rác thải.
 • Hạng mục hạ tầng xã hội bao gồm: Trường mẫu giáo, khu công viên cây xanh công cộng, khu thể dục thể thao; kêu gọi nhà đầu tư cấp II hoặc chuyển giao cho Nhà nước đầu tư theo quy định.

Loại hình sản phẩm đa dạng

Khu đô thị Tân An có tổng diện tích quy hoạch là 21.74 ha bao gồm các loại hình sản phẩm như sau:

 • 70 căn nhà phố thương mại.
 • 168 nhà ở liền kề xã hội.
 • 475 căn hộ Chung cư thương mại.
 • 470 nhà phố liền kề.

Quy hoạch đồng bộ tại dự án khu đô thị Tân An

Ưu thế trên đã giúp cho dự án trở thành một trong những khu đô thị hiện đại, tiện ích bậc nhất thành phố Buôn Mê Thuột.

GIÁ BÁN, PTTT VÀ CSBH

Dự kiến dự án sẽ chính thức mở bán vào quý 3 năm 2021.

Đăng ký ngay thông tin bên dưới để có thể nhận được thông tin sớm nhất về dự án khu đô thị Tân An Đắk Lắk.


  LIÊN HỆ

  Để sở hữu một căn hộ tại khu đô thị hiện đại Tân An, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Bất động sản miền Trung qua số điện thoại 0935.644.552 để được tư vấn chi tiết mà mua nhà với giá cả hợp lý nhất.

  Liên hệ bdsmientrung.com.vn

  Oanh Kim

  "Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có" - John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học.

  Để lại ý kiến của bạn:

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *