GIỚI THIỆU

Một trong những điểm khác biệt của dự án thu hút nhà đầu và khách hàng tại Hội An và Đà Nẵng đó chính là  dự án như một thành phố Singapore thu nhỏ giữa lòng xứ Quảng.  Khu đô thị là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên và lối kiến trúc hiện đại thông minh và tiện ích hoàn hảo, đây được xem là xu hướng của tương lai.
vị trí tổng quan dự án indochina complex riverside
Với mong muốn đem lại một cuộc sống xanh, sạch, hiện đại và đầy tiện ích đến với người dân xứ Quảng, dự án Indochina Riverside Complex được xây dựng trên  vị trí đắc địa ven sông Cổ Cò. Nơi đây được xem là giao điểm của văn hóa, kinh tế và du lịch của hai vùng đô thị là Đà Nẵng và Hội An. Cũng chính vì vậy, dự án được hứa hẹn trở thành một trong khu đô thị xanh kiểu mẫu, một trung tâm kinh tế, giao thoa văn hóa đa dạng mới cho khu vực ven sông Cổ Cò nói riêng và hai thành phố nói chung. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 • Phía Đông: Giáp dự án Khu đô thị du lịch dịch vụ ven sông Cổ Cò
 • Phía Tây: Giáp đất quy hoạch
 • Phía Nam: Giáp dự án khu đô thị Nam Ngọc
 • Phía Bắc: Giáp dự án Khu đô thị Mỹ Gia

Như đã đề cập ở trên,  tọa lạc ngay tại giữa trung tâm chuối đô thị ven sông Cổ Cò,  dự án Indochina Riverside Complex  sở hữu những lợi thế đặc biệt không chỉ về nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn còn  mang nhiều giá trị về mặt đầu tư.  Hơn nữa, đây là nơi quy tụ nhiều siêu dự án với tiềm năng trong tương lai sẽ thay đổi diện mạo toàn diện về kinh tế, du lịch cho Đà Nẵng và Hội An.

du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-5

QUY MÔ DỰ ÁN

Về quy mô dự án, tổng diện tích quy hoạch là hơn 19 hecta, trải dài 650m ven sông Cổ Cò, cùng với kiến trúc hiện đại, tỉ mỉ theo phong cách Singapore, dự án Indochina Riverside Complex đang được xem là  một trong những nơi sinh sống lý tưởng bậc nhất cho dân cư Đà Nẵng và Hội An. 

Tiêu điểm giao thoa kinh tế, giao thông, du lịch

Khu đô thị Indochina Riverside Complex  liên kết đến hầu hết địa điểm, trung tâm huyết mạch về mọi mặt từ Đà Nẵng đến Hội An. Cụ thể như sau

 • Trung tâm thành phố Hội An: 15 phút
 • Cocobay: 2 phút
 • Bãi biển Viêm Đông: 2 phút
 • Cụm Resort 5 sao Hà My: 5 phút
 • An Bàng Hội An: 5 phút
 • Danh thắng Ngũ Hành Sơn: 5 phút
 • Tổ hợp sân Golf: 3 phút

Chính vì vậy, thật dễ hiểu rằng trong quy hoạch, vị trí của dự án Indochina Riverside Complex sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính phía Bắc của tỉnh Quảng Nam. 

 

TIỆN ÍCH

Thiết kế hiện đại, xu hướng của tương lai

Khi nhắc đến Singapore, chúng ta đã hoàn toàn tưởng tượng ra được một đất nước xanh, sạch, đẹp và hiện đại. Lấy nguồn cảm hứng từ những khu đô thị tại Singapore, Indochina Riverside Complex hướng đến khu đô thị có quy hoạch đồng bộ, cơ sở pháp lý rõ ràng và mang đến cuộc sống hiện đại, cân bằng cho dân cư.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ trong những căn hộ cũng là điều mà chủ đầu tư chú trọng bậc nhất. Áp dụng lối thiết kế nhà sát nhau nhưng vẫn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và không gian sống thoải mái tiện nghi. 

Tiện ích nội khu dự án

Mang đến cho khách hàng những giá trị sống bền vững, dự án Indochina Riverside Complex đang trở thành một khu đô thị kiểu mẫu. Đây cũng là  xu hướng trong tương lai mà nhiều dự án đang muốn hướng đến. Bởi với tình hình dân số ngày càng đông và quỹ đất ngày càng trở nên hạn hẹp thì những thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore chắc chắn là xu hướng của tương lai. 

Tiện ích nội hiện đại của Indochina Complex Riverside

Để nâng tâm chất lượng cuộc sống thì quy hoạch các tiện ích nội khu một cách đồng bộ, tổng thể và tối ưu là điều mà đa số mọi người quan tâm. Đối với dự án Indochina Riverside Complex,  sở hữu những tiện ích hoàn hảo mang đến cho dân cư cuộc sống trọn vẹn, lý tưởng, cụ thể:

 • 5 Công viên
 • 2 Trường học Cấp 1 và cấp 2,
 • 2 Bãi đậu xe lớn
 • 2 Trung tâm hành chính
 • 2 Trung tâm thương mại
 • 1 Chợ trung tâm
 • 1 Quảng trường trung tâm

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-7
Hạ tầng dự án Indochina đang từng bước hoàn thiện

du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-2
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nên từ lúc mở bán dự án Indochina đã thu hút một lượng lớn giới đầu tư săn đón

du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-5 du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-4 du-an-indochina-riverside-complex-nam-tron-xu-huong-tuong-lai-1

LIÊN HỆ

Để sở hữu một căn hộ tại dự án Indochina Riverside Complex, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Bất động sản miền Trung qua số điện thoại 0935.644.552 để được tư vấn chi tiết và mua nhà với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ bdsmientrung.com.vn

Oanh Kim

"Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có" - John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.