Ngày 12/7 vừa qua, chủ đầu tư công ty TNHH Xây dựng, thương mại và dịch vụ An Dương chính thức ra thông báo về việc chậm trễ sổ dự án KĐT An Phú và Phú Thịnh.

Được biết, dự án An Phú và Phú Thịnh được các sàn giao dịch bất động sản lấy tên thương mại là An Phú Riverside và Blue Riverside. Dự án được mở bán vào đầu năm 2018 với mức giá 6 triệu đồng/m2 đường 7m5 và được giao dịch 95% ngay trong ngày mở bán.

An Phú Riverside và Blue Riverside thuộc P.Điện Nam Trung và P. Điện Dương, TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Chủ đầu tư cam kết trong hợp đồng với khách hàng thời gian ra sổ vào tháng 7 năm 2019, nhưng đến nay vì một số lý do khách quan nên cơ sở hạ tầng chưa đảm bảo đúng tiến độ.

Chính vì vậy, chủ đầu tư công ty An Dương đã lên tiếng xin lỗi. Đồng thời, gửi thông báo chính thức đến các nhà đầu tư về việc gia hạn thời gian công chứng chuyển nhượng QSDĐ đối với dự án KĐT An Phú và Phú Thịnh. Cụ thể, hai văn bản thông báo như sau:

Thông báo trễ sổ dự án An Phú
Thông báo trễ sổ dự án Phú Thịnh
Thông báo trễ sổ dự án Phú Thịnh

Bất động sản Miền Trung sẽ cập nhật liên tục tiến độ, giá bán dự án An Phú Riverside cũng như các dự án khác của khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, quý độc giả chú ý theo dõi.

Bất động sản Miền Trung

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"