Sáng ngày 29/10/2017 vừa qua, Lễ mở bán Phân khu đẹp nhất Khu đô thị Đại Dương Xanh (Blue Ocean) đã diễn ra thành công tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư và gần 100% sản phẩm đã tìm được chủ nhân trong sự kiện lần này.

Lễ mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 1
Lễ mở bán Phân khu đẹp nhất Khu đô thị Đại Dương Xanh (Blue Ocean) thu hút hàng trăm nhà đầu tư tham dự.

Trong đợt mở bán này, hơn 100 sản phẩm đất nền với mức giá chính thức chỉ từ 400 triệu đồng/lô được tung ra thị trường và chỉ sau 1 tiếng đồng hồ mở bán, gần 100% sản phẩm đã tìm được chủ nhân. Sở dĩ Khu đô thị Đại Dương Xanh (Blue Ocean) được giới đầu tư săn đón là bởi dự án này được xem là dự án trọng điểm của khu vực Nam Đà Nẵng. Sở hữu vị trí hiếm có trên trục đường Trường Sa ven biển – trục đường kinh tế, du lịch trọng điểm nối từ Đà Nẵng đến Hội An và mặt tiền Sông Cổ Cò, liền kề biển Hà My, Resort 5 Sao The Nam Hải, Đại Dương Xanh là một trong những dự án đất nền ven biển được đánh giá rất cao về giá trị sinh thái, là sự kết hợp độc đáo khu đô thị hiện đại kiểu mẫu và khu nghỉ dưỡng giữa sông và biển.

Lễ mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 2
Đông đảo nhà đầu tư từ Kim Phong Land đến tham dự.

Dự án Đại Dương Xanh mang tiềm năng sinh lợi cao – điểm đặc biệt của bất động sản khu Nam Đà Nẵng – Quảng Nam với mức giá đầu tư hợp lý. Nhiều khách hàng đã chi tiền đầu tư hẳn 6 lô đất nền thuộc dự án Đại Dương Xanh…

Lễ mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 3
Kim Phong Land tư vấn khách hàng đầu tư những lô đẹp nhất.
Lế mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 4
Những nhà đầu tư từ Kim Phong Land đều nhanh chóng ra quyết định đầu tư và chuyển cọc.

Chương trình sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Với nhiều tiết mục sôi động như biểu diễn trống nước, nhảy hiện đại… chương trình đã thu hút sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, chương trình Bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng dành cho cả khách hàng tham dự và khách hàng giao dịch mua sản phẩm.

Tất cả khách hàng đều nán lại đến phút cuối cùng để chờ đợi những giải thưởng giá trị: Xe máy Liberty, Tivi 49’’, Tủ Lạnh,… và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Phút giây hồi hộp vỡ òa khi Giải đặc biệt – 01 xe máy Liberty đã thuộc về khách hàng Kim Phong Land…

Lế mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 5
Giải đặc biệt – 01 xe máy Liberty đã thuộc về khách hàng Kim Phong Land.
Lế mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 6
Phút giây hồi hộp vỡ òa khi Giải đặc biệt – 01 xe máy Liberty đã thuộc về khách hàng Kim Phong Land…
Lế mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 7
Giải đặc biệt – 01 xe máy Liberty đã thuộc về khách hàng Kim Phong Land – Ông Lương Mạnh Đức với giao dịch 5 sản phẩm.

Lễ mở bán Khu đô thị Đại Dương Xanh khép lại thành công ngoài mong đợi với kết quả đạt gần 100% sản phẩm giao dịch. Sự ủng hộ của quý khách hàng đối với Kim Phong Land và dự án Khu đô thị Đại Dương Xanh đã quyết định sự thành công đầy ấn tượng của Lễ mở bán này.

Lế mở bán KĐT Đại Dương Xanh thành công với 100 giao dịch - Ảnh 8
Kim Phong Land luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Kim Phong Land xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Kim Phong là nơi gửi niềm tin đầu tư!

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"