Chào mừng quý khách đến với Đà Nẵng xinh đẹp. Tại thành phố du lịch này quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới lạ và hiện đại tại Việt Nam. Ngay từ sân bay Đà nẵng, khách hàng đã có thể bắt chuyến xe bus 2 tầng hiện đại Coco City Tour. Chuyến xe bus du lịch mui trần hiện đại giúp quý khách có thể ngắm thành phố Đà Nẵng 1 cách trọn vẹn và rõ nét nhất.

Lịch trình của xe bus 2 tầng Coco City Tour Đà Nẵng - Ảnh 1
Hành trình Coco City Tour Đà Nẵng

Cocobay Đà nẵng đưa khách hàng đến với các điểm du lịch nổi tiếng của Đà nẵng. Trong chương trình Wow@cocobay, chào đón Cocobay giai đoạn 1 từ ngày 15/7 đến ngày 14/8/2017, coco City Tour sẽ miễn phí cho tất cả các khách hàng, thời gian hoạt động từ 9h30 đến 23h00 hàng ngày.

Hệ thống xe bus 2 tầng mui trần có 2 Tuyến. Tuyến xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía Nam với 25 điểm dừng, Tuyến 2 từ sân bay hướng về phía Bắc – bán đảo Sơn Trà với 18 điểm dừng.

Coco City Tour được trang bị màn hình báo điểm đến, tủ lạnh, tổ chức các trò chơi vui nhộn trên xe. Thời gian xuất phát từ 7h đến 22h hàng ngày. Giá vé niêm yết đang là 250.000 đ sử dụng trong vòng 24h, quý khách có thể lên xuống, sử dụng tất cả các tuyến xe bus 2 tuyến… Cocobus đang miễn phí đến hết tháng 8/2017, giảm 50% từ tháng 9- tháng 11 năm 2017.

Lộ trình tại Coco City Tour Đà Nẵng : Sân bay – Cầu Rồng – Bảo Tàng Chăm – Tượng cá chép hóa rồng – Công Viên biển đông- Biển mỹ khê – Cocobay. Coco city Tour gồm 30 chuyến/ ngày, trung bình có 20 -30p/ chuyến.

Lịch trình của xe bus 2 tầng Coco City Tour Đà Nẵng - Ảnh 2
Lịch trình Coco City Tour

Không chỉ vivu cùng Coco City Tour, du khách đến Tháp đôi Cocobay Tower còn được đắm chìm trong thế giới mua sắm, giải trí. ẩm thực lưu trú đa phong cách. Chuỗi khách sạn 3 sao đẳng cấp quốc tế Muze, Bisou, Latido, nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển, giải đấu võ thuật và hàng loạt các hoạt động giải trí độc đáo khác.

Lịch trình của xe bus 2 tầng Coco City Tour Đà Nẵng - Ảnh 3
Chuyến xe bus đầu tiên Coco City Tour Đà Nẵng

Với Coco city tour, Đà Nẵng xinh đẹp trở nên dễ khám phá hơn bao giờ hết. Coco City Tour Đà Nẵng sẽ minh chứng cho việc xe bus 2 tầng không thua kém những chiếc xe ngoại nhập, lăn bánh trên khắp các cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"