UBND tỉnh Quảng Nam vừa cho phép Công ty CP Bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam đầu tư 2 dự án thương mại dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại huyện Thăng Bình với tổng số vốn là 4.050 tỷ đồng.

Hai dự án nằm tại vùng Đông Quảng Nam huyện Thăng Bình và nằm trên tuyến đường ven biển Hội An – Tam Kỳ mới được khánh thành hơn một năm qua.

Trong đó, dự án khu thương mại, dịch vụ, khách sạn Quảng Nam (tại xã Bình Đào và Bình Hải) nằm trên diện tích đất 53,5ha, được đầu tư 3.000 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng khu thương mại dịch vụ cao cấp, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng để phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, đồng thời cung cấp những dịch vụ liên quan.

Quảng Nam có thêm 2 dự án nghỉ dưỡng trị giá hơn 4.000 tỷ đồng - Ảnh 1
Tuyến ven biển Hội An-Tam Kỳ đang tạo đòn bẩy để thu hút đầu tư vào vùng Đông tỉnh Quảng Nam. Ảnh: Hà Minh

Theo kế hoạch, hạng mục khách sạn, nhà phố thương mại sẽ được khởi công và xây dựng trong quý I/2018 đến quý IV/2019. Trong quý II/2018 đến quý II/2020, các hạng mục còn lại sẽ được xây dựng và đưa toàn bộ dự án vào hoạt động.

Cùng thời điểm này, nhà đầu tư cũng sẽ triển khai dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Nam (tại xã Bình Hải) trên diện tích đất 47,5 ha với số vốn đầu tư là 1.050 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, gồm: Khu nghỉ dưỡng, cây xanh và hạ tầng kỹ thuật.

Dự kiến, công trình sẽ khởi công xây dựng trong quý I/2018 đến quý IV/2019 và trong quý III/2018 đến quý IV/2020 sẽ hoàn thiện và toàn bộ dự án được đưa vào hoạt động.

(Theo Báo Đầu tư Online)

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"