Được bố trí hài hòa trong một không gian rộng lớn như khu vườn nhiệt đới, Trung tâm Hội nghị Ariyana (Ariyana Convention Centre) thực sự là điểm nhấn về công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Trung tâm hội nghị Ariyana: Vườn nhiệt đới chào đón Apec
Không gian ven Trung tâm Hội nghị Ariyana là khu vườn nhiệt đới được bài trí ấn tượng.

Những ngày đầu tháng 10-2017, công trình Trung tâm Hội nghị Ariyana phục vụ APEC 2017 đã hoàn thành xây dựng. Bên ngoài công trình, vài tốp công nhân sắp xếp lại những chậu hoa cuối cùng để trang điểm cho một không gian hội nghị lộng lẫy chưa từng có tại Đà Nẵng.

Trung tâm Hội nghị Ariyana thực sự là điểm nhấn về công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Công trình được thiết kế ở khu vực phía nam biệt thự Furama Villas Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama, ngay vị trí trung tâm của quần thể du lịch Ariyana Đà Nẵng. Theo hoạch định của Tập đoàn Sovico Holdings, nơi đây sẽ diễn ra các sự kiện hội họp, trưng bày, triển lãm tầm quốc tế và sắp tới được thành phố Đà Nẵng lựa chọn để tổ chức Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng. Đây là địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao 21 nền kinh tế thành viên cùng 16.000 quan chức, lãnh đạo doanh nghiệp và giới truyền thông quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Tổng Giám đốc Furama Resort, đơn vị quản lý Trung tâm Hội nghị Ariyana cho biết, công trình có tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Trung tâm Hội nghị Ariyana là một phần trong quần thể du dịch 5 sao Ariyana Đà Nẵng, là công trình hướng nhìn ra biển, được thiết kế 3 tầng, diện tích xây dựng 5.500m2, tổng diện tích sàn xây dựng 12.000m2. Trung tâm Hội nghị Ariyana với phòng hội nghị chính công suất đáp ứng lên đến 2.500 người. Tầm nhìn chiến lược khác là tạo “điểm hẹn”, điểm đến của giới doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, quá trình đầu tư Trung tâm Hội nghị Ariyana, chủ đầu tư đã hiện thực hóa ý tưởng xây dựng điểm đến nghệ thuật đương đại, với đại sảnh có những thảm dệt hoa văn chìm trang nhã gắn với hội họa gothic, những phù điêu lớn bằng gỗ do các nhà thiết kế Ý chế tác riêng cho công trình, các bức tường phòng họp kết hợp hài hòa giữa gỗ, vải và gương kính.

Với thiết kế sang trọng và lộng lẫy, Trung tâm Hội nghị Ariyana hướng đến khả năng khai thác loại hình du lịch M.I.C.E (du lịch kết hợp sự kiện), thu hút sự quan tâm từ giới đầu tư, các doanh nhân trong và ngoài nước. Điều này củng cố thêm khả năng phát triển Đà Nẵng là thành phố sự kiện.

Trung tâm Hội nghị Ariyana được bố trí hài hòa trong khoảng không gian rộng lớn như một khu vườn nhiệt đới, ngập tràn cây cỏ và có đủ loài hoa chưa từng được đầu tư kiến tạo ở bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào tại Đà Nẵng. Kết nối khu cảnh quan là bước chuyển tiếp vào hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bao quanh.

Đại diện chủ đầu tư quần thể du lịch Ariyana cho biết, nếu Furama Resort từ lâu được đánh giá là khu nghỉ dưỡng chất lượng ổn định nhất tại Đà Nẵng, thì sự hiện diện của Trung tâm Hội nghị Ariyana và các dự án tương lai trong quần thể du lịch Ariyana sẽ nâng các giá trị đang có lên một đẳng cấp mới.

Theo Báo Đà Nẵng

Đánh giá
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"