Bất động sản Hội An là miếng mồi ngon với các nhà đầu tư nhưng có nên xuống tiền cho các dự án ở phố cổ vào thời điểm này?

>>> Xem thêm

Đúng như tiêu đề, chúng tôi muốn khuyên bạn tuyệt đối đừng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại TP. Hội An nếu như bạn thực sự muốn bỏ lỡ hàng loạt cơ hội sinh lợi trong tầm tay. Bất động sản an cư, nghĩ dưỡng và cả đầu tư ở Hội An chưa bao giờ ngừng tăng trưởng về giá trị, lợi nhuận và hạ tầng.

Chính vì vậy, chỉ những ai muốn nhìn miếng bánh ngon bị người khác xâu xé mới đứng nhìn, chấp nhận bỏ lỡ cơ hội sinh lợi mà chắc chắn phần thắng trong tay.

Đầu năm 2018, lĩnh vực gà đẻ trứng vàng mang tên bất động sản tại Hội An được phen rúng động khi các dự án đình đám bị thanh tra, cá biệt có dự án bị tạm dừng do vấp phải phản ứng tiêu cực từ dư luận. Với các tiêu chí bảo tồn khắt khe cùng với sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng, bất kì dự án nào gia nhập vào Hội An đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt gay go, cân nhắc, kĩ lưỡng từng chút một.

Dự án phường Thanh Hà (Hội An) sắp ra mắt sẽ mang đến lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư

Chính sự vững chắc trong pháp lý đã bảo chứng cho sức hút mạnh mẽ của các dự án bất động sản tại khu phố cổ nổi tiếng thế giới. Sắp tới, tại phường Thanh Hà sẽ mọc lên một dự án khu đô thị tráng lệ, cách trung tâm phố cổ chỉ vài phút di chuyển bằng… xe đạp. Cũng tại phường Thanh Hà, nơi mà chúng ta vẫn biết đến với các điểm du lịch nổi tiếng, trong đó nổi bật có công viên đất nung sẽ được xây dựng mạng lưới hạ tầng theo tiêu chuẩn xanh.

Riêng khu vực Thanh Hà (Hội An) với mật độ dân cư vừa phải, thậm chí là vô cùng thư thả so với mặt bằng dân cư khu vực trung tâm, dự án khu đô thị được cấp phép mang đến làn gió mới, giúp mang đến những căn hộ nghĩ dưỡng, an cư tuyệt vời cho cư dân.

Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu, cực gần khu vực trồng rau xanh Trà Quế, đường xá cơ bản, mạng lưới điện, nước… khu đô thị ở phường Thanh Hà được dự báo sẽ là sản phẩm bất động sản gây chấn động giai đoạn hè thu 2018. Chính nhờ những ưu điểm hiếm có khó tìm, các nhà đầu tư và khách hàng ngay từ lúc này đã bắt đầu dòm ngó khu đô thị này.

Thanh Hà với lợi ích sẵn có là các khu du ịch sẽ càng tăng giá trị khi được đầu tư đúng mức

Việc mở cửa cho các công ty đầu tư xây dựng mang đến cho Hội An màu sắc mới, nhịp sống đô thị ở đây bắt đầu có sự giao thoa, cộng hưởng giữa lối sống hiện đại và truyền thống.

Những ai muốn tận hưởng cuộc sống an lành ở nơi có không khí trong lành thuộc top thế giới, hoặc trải nghiệm các góc phố cổ kính được bình chọn là điểm selfie đẹp nhất hành tinh hay tản bộ trên bờ biển quyến rũ có mặt trong top 10 Châu Á thì dự án khu đô thị mới phường Thanh Hà sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ đó của bạn.

Để tìm hiểu về dự án này, hãy để lại bình luận hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Với tâm niệm mang đến kênh thông tin Chuyên nghiệp – Khách quan và Uy tín, chúng tôi với đội ngũ chuyên viên bất động sản hàng đầu sẽ không để bạn bỏ lỡ những cơ hội sinh sống, đầu tư, nghĩ dưỡng tuyệt vời tại Hội An.

Bất động sản miền Trung

5/5 - (1 bình chọn)
Đội ngũ Admin

Với phương châm hoạt động chính là "Mỗi khách hàng, mỗi cộng sự là một bằng hữu và mỗi sản phẩm là một lời cam kết giá trị"